Facebook Like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hút hầm cầu Nha Trang Khánh Hoà - 09/12/2017

Gian hàng huthamcau123
Công ty TNHH hút hầm cầu / Ngô Tuấn ngohuutuan
Nha Trang
0165 7714 373
ngohuutuan202@gmail.com
http://dichvunhanh24h.net/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

CÔNG TY VỆ SINH RÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ

Cuộc sống ngày nay càng phát triển bao nhiêu thì lại càng độc hại gây ô nhiễm môi trường bấy nhiêu. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp của người dân thành phố là vấn đề luôn được mọi người quan tâm đặt lên hàng đầu vì sức khỏe con người là trên hết. Từ những vấn đề trên Công ty rút hầm cầu uy tín Khánh Hoà đã hình thành và phát triển mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống của chính mình.


Liên hệ: https://www.linkedin.com/pulse/hut-ham-cau-nha-trang-khanh-hoa

 


Được thành lập từ 2005 với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín, Khánh Hoà đã trở Khánh Hoà ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại thành phố Khánh Hoà. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu chất lượng hàng đầu của chúng tôi.


Công ty hút hầm cầu Khánh Hoà được bình chọn nằm trong top những công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thành phố Khánh Hoà. Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Khánh Hoà.
Công ty rút hầm cầu Khánh Hoà hình thành và phát triển chủ yếu trong các lĩnh vực bao gồm:

Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …)

Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng theo như thỏa thuận ban đầu.

Thông cầu cống bị nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo không đục phá nền và không làm xấu ngôi nhà của quý khách.

Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn bằng máy móc hiện đại.

Xem thêm: Hút hầm cầu Quảng Ngãi

Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể, crung cư …có nhu cầu.

Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …

Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

Sửa chữa labo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, công ty Khánh Hoà còn nhận chống thấm tường nhà, trần nhà, bả sơn ma tít, chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi…

Xem tại: http://dichvunhanh24h.net/hut-ham-cau-nha-trang-khanh-hoa.html


Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Khánh Hoà, chúng tôi sẽ có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ cần thiết cho quý khách hàng tiện thanh toán. Công ty Khánh Hoà luôn cam kết: UY TÍN – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH – PHỤC VỤ 24/24H
Công ty rút hầm cầu Khánh Hoà phục vụ 24/24h kể cả những ngày lễ tết.

Bài viết cùng mục

 
 

Quảng Cáo Banner