Facebook Like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khắc mica giá rẻ Nha Trang - 08/04/2018

Gian hàng giacongquangcao
Nguyễn Trang huyentrangcnc
quangcaodongphuong.kd4@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Chúng tôi nhận gia công cắt khắc laser mica hàng đầu tại Nha Trang. Tại địa chỉ 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa

Gia công mica với công nghệ hiện đại

Trước đây, các cơ sở gia công mica thường dùng máy CNC để cắt khắc mica. Sản phẩm được cắt ra không được tinh xảo, đẹp mắt và phải tốn nhiều thời gian. Ngày nay, công nghệ cắt khắc mica bằng máy laser hiện đại đã cho ra những thành phẩm rất tinh tế. Cắt khắc có độ chính xác cao, máy laser cắt được chi tiết nhỏ, phức tạp. Cắt khắc bằng máy laser nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn so với may CNC.

Nếu như việc in trên mica và in trên nhựa đã thực hiện được từ lâu. Thì giờ đây có thêm một sự lựa chọn nữa cho quý vị đó là khắc trên mica chìm sâu tinh xảo, điêu khắc laser trên mica có thể khắc chữ, khắc tên, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc logo rất nhanh và đẹp. Việc khắc được thiết kế và điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Rất nhiều loại kỷ niệm chương được khắc bằng mica dày.

Xem thêm: Công nghệ laser đã thay đổi đời sống như thế nào

Sự đặc biệt của laser mica

Ở thời điểm hiện tại, với những ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt khắc laser đã và đang được nhiều doanh nghiệp. Cở sở gia công mica trong cả nước đánh giá cao và  áp dụng vào trong quy trình sản xuất các sản phẩm làm từ mica của mình.


Gia công mica là việc sử dụng máy tính để kết nối và điều khiển máy cắt laser. Với sự kết hợp đó việc cắt những tấm mica sẽ có độ chính xác cao, nhanh chóng và cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khắc cắt mica tại Nha Trang

Một địa chỉ uy tín mà bạn cần biết đến khi muốn đặt gia công khắc cắt trên chất liệu mica.  Bên cạnh việc gia công mica theo yêu cầu. Chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm khác từ các loại nguyên vật liệu khác theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
khắc mica Nha Trang
 
 

Quảng Cáo Banner